Home / Tin tức / Galaxy S20 Ultra chính là smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay

Galaxy S20 Ultra chính là smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay

Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra đã chính thức được Samsung giới thiệu tới người dùng tại sự kiện Unpack vừa qua tại Mỹ. Tại sự kiện, Samsung đã chỉ ra rất nhiều điểm cải tiến trong thiết kế Galaxy S20 | S20+| S20 Ultra so với thế hệ tiền nhiệm, đặc biệt là Galaxy S20 Ultra, phiên bản cao cấp nhất của S20 series. Không chỉ nổi bật nhờ camera có khả năng zoom 100x, mới đấy, thiết kế màn hình Galaxy S20 Ultra cũng được DisplayMate đánh giá là smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới thời điểm hiện tại. Vậy màn hình S20 Ultra có gì ấn tượng?

Galaxy S20 Ultra chính là chiếc điện thoại có màn hình đẹp nhất hiện nay

Thiết kế màn hình Galaxy S20 Ultra có gì đặc biệt?

Theo thiết kế, Samsung đã trang bị cho Galaxy S20 Ultra màn hình hiển thị có kích thước lớn nhất 6.9 inch (S20 series). S20 Ultra sử dụng tấm nền Dynamic AMOLED có độ phân giải 2K+ và có tốc độ làm tươi là 120Hz. Ngoài ra, máy cũng đáp ứng một loạt các tiêu chuẩn về hình ảnh và màu sắc hiển thị ấn tượng.

Theo những đánh giá từ DisplayMate thì Samsung S20 Ultra được cho điểm A+ và cũng pha vỡ 12 kỷ lục về các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng màn hình hiển thị trên các smartphone. Một số tiêu chuẩn giá trị nhất có thể kể đến như: Mức độ chính xác của màu sắc, độ sáng toàn màn hình, độ sáng tối đa, mức độ tương phản và độ phân giải màn hình.

Theo những đánh giá của DisplayMate thì:

“Điều quan trọng và cũng rất ấn tượng phải đề cập đến là Samsung đã liên tục cải tiến chất lượng màn hình OLED trên mọi thế hệ Galaxy từ năm 2010 – là thời điểm chúng tôi bắt đầu phân tích tấm nền OLED”

Điều này cũng lý giải cho lý do tại sao giá bán của Samsung S20 Ultra lại cao hơn so với siêu phẩm Galaxy S20 và S20+. Không chỉ nổi bật nhờ thiết kế camera 100x zoom, giờ đây, khi nhắc đến Samsung S20 Ultra chắc chắn chúng ta sẽ nhắc đến danh hiệu smartphone có màn hình đẹp nhất hiện nay. Đây được xem là một điểm nhấn của thị trường smartphone thời điểm đầu năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm đầy thú vị của thị trường smartphone thế giới, hãng Apple, Samsung, OPPO…

Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng camera trên Galaxy S20 Ultra, bạn muốn trải nghiệm màn hình S20 Ultra thì hãy đến ngay các bàn trải nghiệm Samsung S20 series tại Viettel Store khi sản phẩm về Việt Nam nhé. Cập nhật thông tin về giá bán Galaxy S20 Ultra mọi người có thể truy cập tại đây.

About admin

Check Also

So sánh kích thước màn hình Galaxy S20 và S10 (2)

Xuất hiện video trên tay Galaxy S20 Plus với màn hình 120Hz và bị loại bỏ jack cắm 3.5mm

Mới đây thì trên mạng đã xuất hiện một đoạn video trên tay Samsung Galaxy …